Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Bright Design

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự, villa, nhà hàng, quán cafe, spa… Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

Với đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, cùng đội ngũ công nhân chuyên môn kĩ thuật cao tỉ mỉ tới từng chi tiết của sản phẩm.

Song song với những sản phẩm xây dựng truyền thống công ty đang đầu tư nghiên cứu phát triển các dòng nội thất “xanh-thông minh” giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm nguyên vật liệu góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Trong những năm vừa qua được sự ưu ái và tin tưởng của quý khách hàng công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Bright Design từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng số  Việt Nam.

Liên hệ tư vấn

Triết lý thiết kế “nâng tầm cuộc sống”

Sau một ngày dài làm việc nguồn năng lượng của mỗi người dần cạn kiệt, thấu hiểu được điều này đội ngũ kiến trúc sư tại Bright Design luôn nỗ lực bằng cả con tim và khối óc mang đến một giải pháp nâng tầm chất lượng cuộc sống, giúp khách hàng thư giãn và nạp lại năng lượng trong ngôi nhà bình yên của mình. 

Tại sao cần tư vấn thiết kế?

Khi làm việc đội ngũ kiến trúc sư của Bright sẽ khảo sát công trình cùng với đó lấy ý kiến của khách hàng về ngôi nhà mở ước của mình, sau khi đã nắm rõ được những thông tin cần thiết và thấu hiểu mong muốn nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư sẽ họp bàn và đưa ra những giải pháp, ý tưởng sáng tạo phù hợp với từng ngôi nhà, từng tính cách của chủ nhà và phù hợp với tài chính của gia chủ. Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, thoải mái tận hưởng quá trình tổ ấm của mình ngày một hoàn thiện.

Đặt lịch tư vấn

Bright Design

Xây dựng không gian – Nâng tầm chất sống

Liên hệ
5/5 (1 Review)